• Điện thoại: 097 858 3368; 091 658 3368
  • Email: info@trucminh.com.vn
  •  Địa chỉ: 67 An Dương Vương, P. Trường Thi, TP Vinh; 54 Nguyễn Chí Thanh, P Tân An, Tp BMT
Thông báo tuyển sinh du học Đức

Để đến Đức du học đòi hỏi bạn phải đạt tối thiểu trình độ tiếng Đức tương đương B1. Với mô hình đào tạo khép kín (Học - Ở - Sinh hoạt khép kín), với đội ngũ giảng viên người Đức bản địa nhiều kinh nghiệm và đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp. Du học Trúc Minh cam kết đào tạo đạt chuẩn đầu ra tương đương B1, B2 để đảm bảo visa 100% cho Du học sinh Đức. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi tour du lịch Đà Nẵng - Hội An - Bà Nà (3 ngày) miễn phí.

1. Giới thiệu

Theo luật lao động và cư trú của Đức có hiệu lực từ tháng 07/2013, người lao động đế từ các nước ngoài khối EU như Việt Nam được cấp phép lao động và cư trú nếu hội đủ 3 điều kiện:

(1) Có bằng tốt nghiệp THPT, TC, CĐ, ĐH chuyên ngành được Đức công nhận

(2) Biết tiếng Đức ở trình độ có thể làm việc

(3) Được danh nghiệp Đức tiếp nhận và Ký hợp đồng lao động.

Đây là cơ hội tuyển vời để học sinh, sinh viên Việt Nam có thể tham gia chương trình, nắm cơ hội việc làm, phát triển sự nghiệp và định cư lâu dài tại Đức.

2. Ngành nghề xin visa du học nghề

Ứng viên có nguyện vọng tham gia chương trình và quyết tâm sang Đức sinh sống, học tập và làm việc có thể nộp hồ sơ tham gia học tập và làm việc các ngành nghề sau:

(1) Điều dưỡng (Hot nhất)

(2) Quản trị khách sạn

(3) Quản trị nhà hàng

(4) Đầu bếp

(5) Công nghệ thực phẩm

(6) Kỹ thuật ô tô

(7) Kỹ thuật điện

(8) Xây dựng

(9) Cơ khí chế tạo máy

(10) Kỹ thuật vận hành đường sắt

3. Đối tượng tham gia

- Nam/nữ, tuổi ưu tiên từ 18 đến 30, tốt nghiệp THPT trở lên

- Đã học tiếng Đức, tốt nghiệp CĐ, ĐH đúng chuyên ngành dự tuyển là lợi thế.

- Điểm trung bình THPT, CĐ, ĐH từ 5.0, hạnh kiểm khá trở lên.

- Không tiền án tiền sự và các bệnh truyền nhiễm.

- Có nguyện vọng, quyết tâm sang Đức để học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp lâu dài.

4. Chuẩn bị hồ sơ, đăng ký nhập học

Hồ sơ học viên cần chuẩn bị gồm:

- Bằng tốt nghiệp THPT/Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời + học bạ (bản gốc).

- Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH + bảng điểm (nếu có) (bản gốc).

- Hộ chiếu của học sinh; Hộ khẩu, CMND của bố mẹ và học sinh (bản gốc)

- Bản sao giấy khai sinh bản gốc hoặc Trích lục khai sinh

- Sơ yếu lý lịch (tự khai chưa cần xác nhận của địa phương).

(Các thủ tục giấy tờ khác sẽ xử lý, hoàn thiện và bổ sung sau)

5. Quy trình tổng thể

Giai đoạn 1: Bồi dưỡng tiếng Đức A1, A2, B1 Telc và đào tạo kỹ năng nghề nghiệp giai đoạn 1 thời gian 4 – 8 tháng (tùy mức độ đầu vào) theo chương trình khép kín (học – ăn – sinh hoạt) của trung tâm. Đảm bảo tỷ lệ 100% ra B1 Telc.

Giai đoạn 2: Sau khi đạt B1, chủ sử dụng lao động Đức trực tiếp phỏng vấn, tiếp nhận, ký hợp đồng lao động à Hoàn thiện hồ sơ; Bồi dưỡng tiếng Đức B2 Telc, luyện thi chứng chỉ tiếng Đức B2 Telc và đào tạo kỹ năng nghề nghiệp giai đoạn 2 thời gian 4 – 6 tháng. Đảm bảo tỷ lệ 100% ra B2 Telc. Sau khi đạt chứng chỉ B2 Telc và bằng cấp/Chứng nhận chuyên ngành bổ sung hồ sơ à Xin visa du học nghề. Ra visa từ 2 - 4 tháng. Đảm bảo tỷ lệ visa 100% khi có B2 Telc.

Giai đoạn 3: Nhập cảnh Đức, bố trí ăn ở và hoàn thiện các thủ tục với cơ quan quản lý tại Đức.

6. Quyền lợi chương trình du học nghề, lao động tại Đức

- Miễn 100% học phí trong suốt quá trình học tập tại Đức.

- Trong thời gian đào tạo tại Đức, được nhận lương thực hành 910 – 1.200 EUR/tháng.

- Được đào tạo theo mô hình khép kín gắn lý thuyết và thực hành (45% - 55%)

- Sau tốt nghiệp tại Đức hoặc sang Đức theo diện lao động lương tối thiểu 2.800 EUR/tháng (chưa tính phụ cấp)

- Phát triển sự nghiệp, định cư lâu dài tại Đức. Được cấp thẻ xanh định cư lâu dài khi học tập, làm việc đủ 60 tháng có bảo hiểm.

- Được bảo lãnh bố, mẹ, vợ, con khi có thẻ xanh định cư lâu dài và hưởng thụ những quyền lợi giáo dục, ý tế, an sinh xã hội của nước đứng đầu EU.

- Được xét học bổng đầu vào hỗ trợ chi phí ăn ở đến 50 triệu trong quá trình học tiếng Đức tại Việt Nam.

- Được xét học bổng trong quá trình học tiếng Đức, quá trình tham gia các hoạt động quảng bá chương trình du học Nghề tại Đức với mức hỗ trợ 10 – 50 triệu.

- Được xem xét hỗ trợ vay tín chấp để tham gia chương trình từ các đối tác tại Đức.

7. Cam kết đạt chứng chỉ TELC tương đương B1, B2 đúng lộ trình

- Du học Trúc Minh phối hợp đối tác xây dựng môi trường khép kín trrong việc tổ chức đào tạo, ăn ở sinh hoạt cho Du học sinh đảm bảo tốt nhất cho việc học và thực hành tiếng Đức.

- Thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, giao lưu văn hóa, học tập trải nghiệm theo tiêu chuẩn đào tạo tiếng tại Đức.

- Giáo viên người Đức và trợ giảng người Việt luôn sát cánh đồng hành với Du học sinh trong suốt quá trình học tiếng Đức tại Việt Nam.

>>> Du học Trúc Minh cam kết đảm bảo lộ trình ra chứng chỉ TELC tương đương B1, B2 theo lộ trình khi ký hợp đồng tư vấn chương trình du học Đức.

8. Liên hệ

Trực tiếp đến trụ sở, chi nhánh, các văn phòng hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn:

DU HỌC TRÚC MINH
Trụ sở chính: 67 An Dương Vương, phường Trường Thi, Tp Vinh, Nghệ An.
Chi nhánh Tây Nguyên: 54 Nguyễn Chí Thanh, phương Tân An, Tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Văn phòng tại Hà Nội: Phòng 4.02, tòa Osaka Complex, 54 Ngọc Hồi, Q Hoàng Mai, Hà Nội
Văn phòng tại HCM: 28 Phổ Quang, P 2, Q Tân Bình, HCM
Hotline: 091.658.3368 – 097.858.3368 – 090.725.1368
Website: trucminh.com.vn - Email: info@trucminh.com.vn
Facebook: facebook.com/DuhocTrucMinh
 
Bài viết liên quan
Lý do chọn du học Trúc Minh?

1. Tư vấn trung thực, tận tâm, trách nhiệm.

2. Đào tạo ngoại ngữ đạt chuẩn trước khi xuất cảnh

3. Trực tiếp ký hợp đồng với các trường đối tác tại Hàn Quốc, Nhật Bản

4.  Chương trình trọn gói, tài chính minh bạch, không phát sinh.

5. Trực tiếp xử lý hồ sơ, học tiếng tại Tp Vinh, tỷ lệ visa cao.

6. Miễn phí học tiếng + KTX trong quá trình xử lý hồ sơ.

7. Hỗ trợ việc làm thêm trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.

8. Hỗ trợ cho sinh viên học giỏi, con em thuộc diện chính sách.

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn du học Nhật - Hàn
Tư vấn du học Mỹ, Đức
Tư vấn du học, lao động Canada, NewZealand, Úc, khối Schengen
Facebook