Lễ chia tay du học sinh Nhật Bản, kỳ nhập học tháng 4 năm 2017.

Sau một thời gian học tập và phấn đấu, cuối cùng thành quả tốt đẹp cũng đến với các bạn học sinh. Với tỉ lệ đỗ Visa 100%, Du học Trúc Minh luôn tự hào đã cố gắng đáp lại mong muốn được du học tại Nhật Bản của tất cả các bạn. Trước khi các bạn lên đường đi du học Nhật Bản, Du học Trúc Minh đã tổ chức buổi lễ chia tay các bạn trong niềm hân hoan của mọi người.

    Chiều ngày 30/03/2017, Du học Trúc Minh đã tổ chức buổi liên hoan chia tay các em du học sinh lên đường đi du học Nhật Bản kỳ tháng 04/2017. Buổi lễ có sự tham gia của các bậc phụ huynh, các em học sinh cùng toàn thể cán bộ nhân viên Du học Trúc Minh.    Ông Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc công ty có đôi lời phát biểu chia sẻ cùng với chương trình "Du học Nhật Bản là con đường các em đã chọn, để đạt được kết quả như ngày hôm nay, là sự nỗ lực rất lớn của các em học viên, sự hậu thuẩn của gia đình, sự hỗ trợ của giáo viên và nhân viên Trúc Minh. Để bước tiếp trên con đường du học, các em cần phải nỗ lực, cố găng hơn nữa trong thời gian tới. Chân thành cảm ơn các em, gia đình luôn tin tưởng Du học Trúc Minh. Chúc các em lên đường luôn vững chí, nỗ lực và thành công"


    Thành Sensei chia sẽ trong buổi lễ " Với thời gian học tập tại Du học Trúc Minh tuy không dài nhưng cũng để lại nhiều kỷ niệm đối với mọi người. Du học Trúc Minh chúc toàn thể các bạn du học sinh gặt hái được nhiều thành công khi đặt chân sang đất nước Nhật Bản. Tương lai rộng mở đang đón chờ các bạn ở phía trước!"

    
Những tình cảm khó nói ra thành lời chất chứa trong những bài hát cất lên đầy tình yêu và hy vọng, những món quà tri ân từ Trúc Minh trao tặng học sinh. Giây phút quý giá ấy vẫn còn đọng lại trong trái tim mỗi người, trở thành hành trang cổ vũ tinh thần cho các em học sinh sắp nhập học và cả các em sẽ du học Nhật Bản những kỳ học sau. Mong rằng các em vẫn tiếp tục nỗ lực cho tương lai.

    Bước chân sang Nhật Bản đúng mùa hoa anh đào nở, các bạn du học sinh Nhật Bản được đích thân Chủ tịch hội đồng quản trị Vũ Đức Thái đón tại sân bay, dẫn về chỗ ở và hoàn thiện thủ tục nhập học.   Các em du học sinh ổn định cuộc suống tại Nhật Bản, và bước những bước đi đầu tiên chinh phục con đường du học đầy thử thách phía trước.
   
   

   
Trúc Minh thân chúc tất cả các em thành công!

Du học Trúc Minh - Dạy tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao - giúp bạn học tiếng Hàn tại TP Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh hiệu quả!

Trúc Minh là đơn vị chuyên về du học Nhật Bản tại TP Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Du học Hàn Quốc tại TP Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh - luôn đồng hành cùng bạn trong suốt con đường du học!